Du lịch dễ hơn với dịch vụ vé máy bay kèm khách sạn

Ngày 01/12/2014, Vietnam Airlines chính thức cung cấp sản phẩm mới: VNA Holidays, đem đến sự lựa chọn linh hoạt hơn dành cho các du khách có nhu cầu đặt Vé máy bay Nha Trang đi kèm với khách sạn.

Sản phẩm VNA Holidays được thiết kế và xây dựng dựa trên loại hình du lịch Free and Easy. Đây là loại hình du lịch thịnh hành trên nhiều quốc gia và đặc biệt là đối với giới trẻ yêu thích du lịch, yêu thích tự do khám phá các điểm đến.
Tại Việt Nam, Vietnam Airlines là đơn vị tiên phong triển khai cung cấp loại hình du lịch này và là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ tiên tiến để phục vụ nhu cầu ngày một tăng cao của người tiêu dùng.
Sản phẩm VNA Holidays phục vụ nhu cầu đặt trọn gói vé máy bay và khách sạn cho các hành trình nội địa, quốc tế, đem lại sự thuận tiện và linh hoạt, đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí so với đặt lẻ.
So với đặt “tour”, Free and Easy không gò bó du khách về thời gian, lịch trình tham quan nên vô cùng phổ biến đối với giới trẻ tự lập, năng động, ưa mạo hiểm và cả những người đi du lịch theo “gu” riêng. Ngoài ra, Free and Easy cũng phù hợp với các đối tượng khách có nhu cầu đi công tác ngắn ngày.
Với sản phẩm VNA Holidays, khách hàng chỉ cần truy cập website www.vietnamairlines.com, chọn mục: Mua VNA Holidays, sau đó chọn hành trình, ngày đi/ về và tiến hành lựa chọn chuyến bay cũng như khách sạn.
Sản phẩm VNA Holidays bao gồm vé máy bay và phòng khách sạn từ 3 – 5 sao. Tổng giá của gói sản phẩm luôn được hiển thị bên dưới từng lựa chọn tương ứng, do đó khách hàng có thể nhanh chóng so sánh các mức giá mà không cần phải qua quá nhiều bước tra cứu thông tin.
Sau khi đã chọn được chuyến bay và khách sạn, khách hàng có thể dễ dàng hoàn tất quá trình thanh toán bằng cách điền các thông tin cá nhân , chọn hình thức thanh toán và cuối cùng là xác nhận thanh toán.
Dù chỉ mới ra mắt, VNA Holidays hứa hẹn sẽ là dịch vụ du lịch được đón nhận tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *