Cảng hàng không quốc tế Thành phố Salt Lake ở Mỹ

Vé máy bay ALLTOURS là đại lý của tất cả các hãng máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.
Phòng vé máy bay ALLTOURS tại 104 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.
Hỗ trợ đặt vé 0335 023 023.
Cảng hàng không quốc tế Thành phố Salt Lake (tiếng Anh: Salt Lake City International Airport (IATA: SLC, ICAO: KSLC) là một Cảng hàng không lớn ở Utah. Cảng hàng không này nằm ở phía tây Thành phố Salt Lake, cách trung tâm thành phố này khoảng 4 dặm (6,4 km). Hiện đây là Cảng hàng không duy nhất có các chuyến bay thương mại ở Wasatch Front và các quận xung quanh, và là Cảng hàng không thương mại gần nhất đối với 2,5 triệu cư dân sống ở trong khu vực này.

Cảng hàng không này là trung tâm hoạt động lớn thứ hai của hãng Delta Air Lines vàDelta Connection, SkyWest và ExpressJet với hơn 350 chuyến bay xuất phát mỗi ngày, chiếm 71,36% thị phần cuối năm 2007. Theo sau Delta và Delta Connection, năm hãng hàng đầu phục vụ nhiều khách nhất ở Cảng hàng không này làSouthwest Airlines (13,48 % thị phần), United Airlines và United Express(3,92% thị phần), American Airlines (2,77 % thị phần), và Frontier Airlines(2,14% thị phần). JetBlue Airways hiện vượt qua Frontier về số lượng hành khách phục vụ do hãng này đang gia tăng mở rộng hoạt động của mình tại Thành phố Salt Lake. Để mua Vé máy bay Nha Trang đi Salt Lake, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có Vé máy bay Nha Trang đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ

Năm 2007, Cảng hàng không này đã phục vụ tổng cộng 22.029.488 lượt hành khách, tăng 2,19% so với năm 2006. Cảng hàng không này hiện xếp thứ 22 ở Mỹ về tổng số lượt hành khách phục vụ trong một năm. Có 422.010 lượt chuyến (cất và hạ cánh) năm 2007, khoảng 1156 chuyến mỗi ngày. Hiện Cảng hàng không này là Cảng hàng không tấp nập thứ 15 tại Hoa Kỳ và thứ 19 thế giới về số lượt chuyến bay.

Đến thời điểm tháng 3 năm 2008, có hơn 450 chuyến xuất phát mỗi ngày đến 109 điểm đến khắp Hoa Kỳ, Canada, và Mexico. Hai điểm đến mới đã được lên kế hoạch trong năm 2008, bao gồm tuyến xuyên Đại Tây Dương đầu tiên khi hãng Delta bắt đầu phục vụ tuyến bay thẳng đến Cảng hàng không quốc tế Charles de Gaulle ở Paris, Pháp vào tháng 6. Cảng hàng không này hiện được kết nối với tất cả 45 điểm đến hàng đầu ở Mỹ theo khảo sát của Bộ Giao thông (Hoa Kỳ).

Cảng hàng không quốc tế Thành phố Salt Lake xếp thứ nhất trong các Cảng hàng không Hoa Kỳ về thời gian đi đến đúng giờ năm 2006- tháng 7 năm 2007 và cũng là Cảng hàng không có ít chuyến bị hủy nhất trong các Cảng hàng không Mỹ
Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại Cảng hàng không quốc tế Thành phố Salt Lake!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *