Cảng hàng không quốc tế Washington Dulles ở Mỹ

Vé máy bay ALLTOURS là đại lý của tất cả các hãng máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.
Phòng vé máy bay ALLTOURS tại 104 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.
Hỗ trợ đặt vé 0335 023 023.
Cảng hàng không quốc tế Washington Dulles (tiếng Anh: Washington Dulles International Airport) (IATA: IAD, ICAO: KIAD) phục vụ cho Đại đô thị Washington, D.C. (Vùng đô thị Baltimore-Washington). Tên Cảng hàng không này được đặt theo John Foster Dulles – ngoại trưởn Hoa Kỳ dưới thời tổng thống Dwight D. Eisenhower. Đây là Cảng hàng không trung tâm của hang United Airlines và là một thành phố trọ ng tâ m focus city của hàng JetBlue Airways. Để mua Vé máy bay Nha Trang đi Washington, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có Vé máy bay Nha Trang đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ

Sự khởi đầu của hãng Hàng không giá rẻ (low-cost carrier) Independence Air năm 2004 đã khiến Cảng hàng không quốc tế này xếp từ vị trí Cảng hàng không bận rộn thứ 24 lên vị trí thứ năm và trở thành một trong 10 Cảng hàng không bận rộn nhất thế giới. Vào những ngày cao điểm nhất, Cảng hàng không này phục vụ 600 chuyến bay giá rẻ/ngày. Hãng Independence, kết hợp dịch vụ của các hãng hang không JetBlue và AirTran, đã khiến cho Dulles trở thành trung tâm của các hãng hang không giá rẻ lớn nhất Hoa Kỳ. Hiện tại, trong một ngày điển hình, Cảng hàng không Dulles phục vụ 1800 đến 2000 chuyến bay – so với 1000 đến 1200 chuyến/ngày năm 2003. Đây là Cảng hàng không cửa ngõ cho các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương ở bờ đông Hoa Kỳ. Gần đây, với sự nhượng lại của hãng Independence Air, JetBlue đã dần dần mở rộng hoạt động focus city tại Cảng hàng không Dulles bằng 6 chuyến bay thẳng hàng ngày đến Boston và Thành phố New York. Hãng này cũng phục vụ các chuyến bay thẳng đến Long Beach, Oakland, Ft. Lauderdale, Las Vegas, West Palm Beach và San Diego, khiến cho JetBlue trở thành hãng lớn thứ 2 tại Cảng hàng không Dulles xét về các điểm đến trụưc tiếp.

Diện tích của Cảng hàng không là 11.000 a (44,5 km²) đất, cách trung tâm thủ đô Washington 26 dặm (41,6 km), nằm giữa biên giới 2 hạt (county – tương đương cấp tỉnh) Hạt Fairfax và Hạt Loudoun, tiểu bang Virginia. Cảng hàng không này tọa lạc một phần ở Chantilly và một phần ở Dulles (Virginia), phía tây Herndon và tây nam Sterling. Năm 1958, làng Willard đã được giải toả để xây Cảng hàng không này. Cảng hàng không quốc tế Washington Dulles do Cơ quan quản lý Cảng hàng không vùng đô thị Washington (Metropolitan Washington Airports Authority) (MWAA) vận hành và quản lý. Năm 2005, Cảng hàng không này phục vụ 25 triệu khách.

Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại Cảng hàng không quốc tế Washington Dulles!
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *