Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Vé máy bay Nha Trang đi Mỹ được tìm kiếm rất nhiều mỗi ngày, nhu cầu đến đất nước hiện đại này ở Việt Nam là khá cao, các Vé máy bay Nha Trang đi Mỹ giá rẻ vì thế được khá nhiều người tìm kiếm. Tại phòng vé Đại lý vé máy bay tại Nha Trang, booker của chúng tôi luôn cập nhật bảng giá Vé máy bay Nha Trang đi Mỹ giá rẻ. Bạn có thể dễ dàng tham khảo tại trang web của chúng tôi hoặc gọi 0335 023 023/ 0913.935.235 để biết thêm thông tin.
Đây là bảng vé phổ biến của các hãng máy bay đi Mỹ:

Bảng giá Vé máy bay Nha Trang đi Mỹ
Hãng hàng không Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá vé
American Airlines Hà Nội (HAN)/TP.HCM (SGN) Tokyo (NRT)/Los Angeles (LAX) New York (JFK) Từ  732 USD
Los Angeles (LAX) Từ 594 USD
 Las Vegas (LAS)  Từ 677 USD 
 San Francisco (SFO)  Từ 607 USD 
United Airlines Hà Nội (HAN)/TP.HCM (SGN) Hong kong (HKG)/Tokyo (NRT)
/San Francisco (SFO)
New York (JFK) Từ 764 USD
 San Francisco (SFO)  Từ 1,085 USD
 Los Angeles (LAX)  Từ 619 USD
 Las Vegas (LAS)  Từ 656 – 671 USD
EVA Air  Hà Nội (HAN)/ TP. HCM (SGN) Đài Bắc (TPE) New York (JFK) Từ 757 USD
San Francisco (SFO) Từ 696 USD
Los Angeles (LAX) Từ 671 USD
Seattle (SEA) Từ 722 USD

Điểm tham quan ở Mỹ:
Grand Canyon

Grand Canyon nằm ở phía bắc Arizona và là một trong những điểm du lịch lớn ở Mỹ. Du khách có thể đến Grand Canyon từ bốn hướng khác nhau nhưng tiện nhất là từ hướng nam vì ở đây có rừng, suối, phong cảnh hữu tình và giao thông thuận lợi. Từ hướng bắc và đông, đường qua núi hiểm trở hơn và một số xa lộ bị đóng do tuyết rơi vào mùa đông.
Grand Canyon không phải là hẻm núi sâu nhất hoặc dài nhất trên thế giới nhưng nó được bao quanh bởi hàng loạt cảnh quan đa dạng và đầy màu sắc ngoạn mục khiến nó trở thành một điểm đến thú vị trên thế giới.
Yellowstone

Yellowstone là công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới, được thành lập vào năm 1872 để bảo tồn một số lượng lớn các mạch nước phun, suối nước nóng và các khu vực nhiệt khác, cũng như để bảo vệ một số loài động vật hoang dã.
Du khách đến công viên có thể chiêm ngưỡng những chú gấu đen, gấu xám, hươu, nai sừng tấm, bò rừng và chó sói
Cầu Cổng Vàng

Cây cầu treo nối liền Cổng Vàng, cửa ngõ vào của vịnh San Francisco và Thái Bình Dương. Chiếc cầu nối liền thành phố San Francisco trên mũi phía bắc của bán đảo San Francisco với hạt Marin. Đây là một kiệt tác của kiến trúc sư Joseph B.Strauss. Người ta đã mất 7 năm xây cầu và nó được hoàn thành vào năm 1937. Khi hoàn thành, cây cầu này là một trong những điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch ở San Francisco và California. Màu sắc vàng cam đặc biệt của cây cầu khiến nó nổi bật ngay cả khi sương mù giăng kín..
Thác Niagara

Nằm ở đường biên giới giữa Mỹ và Canada, thác Niagara là một trong những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục nhất trên lục địa Bắc Mỹ. Niagara bao gồm ba thác khác nhau, thác American, thác Bridal Veil và thác Móng ngựa. Thác đã trở thành một trong những điểm du lịch thu hút nhất trên thế giới với hơn 14 triệu du khách ghé thăm mỗi năm.
Las Vegas

 

“Thành phố ánh đèn” Las Vegas không chỉ dành cho những người nổi tiếng, chuyên “ném tiền qua cửa sổ”. Nếu không thích casino, bạn có thể thong dong tản bộ quanh thành phố rực rỡ ánh đèn. Dải Las Vegas là một đoạn đường thuộc Đại lộ Las Vegas, có rất nhiều khách sạn, sòng bạc và khu nghỉ dưỡng, vui chơi.
Nhà Trắng
Nhà Trắng được xây dựng từ năm 1792 đến năm 1800 ở thủ đô Washington DC là nơi ở chính thức và cũng là văn phòng của Tổng thống Mỹ. 
Người đầu tiên sử dụng tòa nhà này là Tổng thống John Adams. Sau khi các cuộc tấn công xảy ra vào ngày 11/9/2001, Nhà Trắng đã thắt chặt an ninh. 
Để mua Vé máy bay Nha Trang đi Mỹ giá rẻ, bạn hãy nhanh tay gọi về 0335 023 023 đặt vé và nhận những dịch vụ tốt nhất từ Đại lý vé máy bay tại Nha Trang.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *