San Ve May Bay Gia Re 1

Tất Thảy Những Mẹo Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Nhu cầu con người di chuyển nhiều bằng máy bay. Chúng ta muốn có những tấm vé giá rẻ nhất khi đi du lịch nhóm, gia đình, có lợi kinh tế bản thân. Hãng hàng không thì thường tung ra những chương trình vé máy bay giá rẻ với số lượng có hạn nhằm thu hút khách hàng. Yêu cầu đặt vé phải nhanh tay, săn khung giờ mới sở hữu được những tấm vé đó.

Cách săn vé như thế nào, người bận rộn thì làm sao để săn được vé máy bay giá rẻ. Dailyvemaybaynghean.com chia sẻ kinh nghiệm hữu ích dưới đây giúp quý khách có được “những tấm vé vàng hàng không”

I. Cách săn vé máy bay giá rẻ

  • Làm sao để biết có vé giá rẻ

Vé giá rẻ thường có theo từng đợt, do hãng hàng không đưa ra. Công nghệ số ngày càng bùng nổ nên việc biết được thông tin khuyến mãi là điều không khó. Bạn chỉ cần đăng ký email đến website các hãng. Khi nào có đợt email thông báo cụ sẽ được gửi tới bạn. Hãng hàng không Vietnam Airline có phong cách phục vụ tốt, ít bị dời giờ bay nên sẽ có ít khuyến mại hơn 2 hãng Vietjet và Jetstar Pacific.

  • Cách săn vé

Muốn săn vé bạn phải có đủ thiết bị trong tay gồm điện thoại hay laptop, thẻ thanh toán là visa. Chọn nơi có hệ thống wifi khỏe để không bị gián đoạn quá trình săn vé của mình. Vì rất nhiều người nhanh tay, săn đón từ lâu để được mua vé giá rẻ.

Bước 1: Truy cập website của hãng hàng không có vé rẻ.

Bước 2: Nhập thông tin, hành trình, họ tên đầy đủ, số lượng vé cần mua, hành lý ký gửi, đối tượng đi có người già, trẻ em đi cùng không. Bạn phải nhập đúng 1 lần đầu, tránh nhập lại làm mất cơ hội. Lưu ý, mọi thông tin nhập đều phải chính xác, kể cả các thông tin liên hệ để hệ thống chủ động gửi thông tin xác nhận trước khi xuất vé. Bạn cần xem lại thông tin tránh sai sót.

Bước 3: Thanh toán

Cần chuẩn bị sẵn thẻ ghi nợ Visa, Master Card thanh toán kịp thời. Hoặc đơn giản hơn nữa, tài khoản của bạn đăng ký internet banking thì chuyển tiền trong tích tắc, phí chuyển lại rất ít và nhanh.

Đến công đoạn cuối cùng nếu bỏ lỡ coi như phí công mình săn vé từ lâu nay bạn nhé.

II. Săn vé máy bay giá rẻ qua Alltours

Alltours là đại lý cấp 1 toàn cầu, có hệ thông website chính thức Alltours.vn. Khi các hãng hàng không có chương trình khuyến mại, hệ thống Alltours tự động cập nhật. Khách hàng chỉ cần truy cập vào đặt chỗ hoặc gọi cho booker qua số điện thoại để được hỗ trợ nhanhh chóng hơn.

Sau khi biết thông tin khuyến mại, bạn chỉ cần truy cấp website, điền đầy đủ thông tin chuyến bay. Hệ thống xuất hiện các chuyến bay từ trên xuống dưới theo giá vé từ thấp đến cao. Khách hàng lựa chọn chuyến bay rẻ hay hoặc phù hợp nhất. Tiến hành lựa chọn, để lại thông tin hành khách tham gia chuyến bay và thông tin liên hệ. Mã đăt chỗ xuất hiện tức là việc đặt vé thành công. Việc cuối cùng là chờ Booker liên lạc xác nhận thông tin, thanh toán và xuất vé.

Hoàn thành các bước như trên, bạn đã sở hữu trong tay tấm vé giá rẻ mà bấy lâu mình mong đợi.

Vậy còn chần chừ gì nữa. Nhấc máy lên và liên hệ với đội ngũ Booker Alltours qua hệ thống số điện thoại dễ nhớ bên dưới để được phục vụ.

Xem thêm: Tất Tần Tật Cách Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến Qua Alltour

ALLTOURS – ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CẤP 1 TOÀN CẦU

Nếu quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 1900 1812

Hoặc gọi theo các số sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *