Xac Nhan Nhan Than Khi Di May Bay

Khi Nào Cần Dùng Đến Mẫu Giấy Xác Nhận Nhân Thân Khi Đi Máy Bay

Trước khi thực hiện chuyến bay của mình, hành khách cần có đủ giấy tờ liên quan để làm thủ tục check – in. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất đắc dĩ như mất giấy tờ quan trọng, thời gian làm gấp rút không kịp chuyến bay… Lúc này, cá nhân di chuyển bằng máy bay cần có giấy xác nhận nhân thân. Tuy nhiên, giấy xác nhận nhân thân cũng phải có mẫu theo quy chuẩn riêng của từng hãng và có quy định riêng. Cùng dailyvemaybaynhatrang.com tham khảo một số thông tin dưới đây.

I. Vì sao cần sử dụng mẫu giấy xác nhận nhân thân?

Xem thêm: Các Loại Giấy Tờ Cần Có Khi Đi Máy Bay

Hành khách thực hiện chuyến bay nội địa cần có một trong số những giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân (không quá 15 năm), Hộ chiếu có trước khi hết hạn 6 tháng, Thẻ ngành, Giấy khai sinh đối với trẻ em dưới 14 tuổi chưa có chứng minh nhân dân hoặc Giấy phép lái xe (có hạn ghi trên giấy phép).

Tuy nhiên, không phải lúc nào hành khách cũng chuẩn bị đủ giấy tờ, vì một lý do nào đó bị mất, thất lạc, không tìm được hư hỏng, hình mờ, nhòa, thì giấy xác nhận nhân thân bắt buộc phải có.

II. Làm giấy xác nhận nhân thân ở đâu? như thế nào?

Giấy xác nhận nhân thân do cơ quan Nhà nước tại nơi cư trú xác nhận phải có để xuất trình cho lực lượng an ninh và hãng hàng không. Cần lưu ý một điều rằng, mẫu giấy này chỉ được dùng đối với các chuyến bay nội địa mà thôi, có giá trị 30 ngày kể tư ngày cấp.

Mẫu giấy xác nhận nhân thân dùng chung cho các hãng hàng không Viêt Nam

>>TẢI MẪU: GIẤY XÁC NHẬN NHÂN THÂN

Nội dung như sau:

– Họ và Tên

– Ngày tháng năm sinh

– Nguyên quán

– Trú quán

– Địa chỉ thường trú

– Lý do xin xác nhận nhân thân

Hình chụp 4×6 có dấu giáp lai của cơ quan sở tại.

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong những trường hợp cần thiết. Mọi thắc mắc cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng truy cập website Alltours.vn hoặc vui lòng liên hệ tổng đài: 19001812

ALLTOURS – ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CẤP 1 TOÀN CẦU

Nếu quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 1900 1812

Hoặc gọi theo các số sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *