Vé máy bay Nha Trang đi Quy Nhơn

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Vé máy bay Nha Trang đi Quy Nhơn và muốn tìm kiếm tấm vé phù hợp nhất, hãy liên hệ ngay với Đại lý vé máy bay tại Nha Trang, qua đường dây nóng đặt vé 0335 023 023 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tấm vé rẻ nhất và nhanh nhất.
Cảng hàng không Phù Cát (Quy Nhơn) tiếp đón các chuyến bay từ hai thành phố lớn của Việt Nam (Hà Nội, TP Hồ Chí Minh). Cảng hàng không cách trung tâm Quy Nhơn khoảng 30 km về phía tây bắc. Từ Cảng hàng không bạn có thể đi taxi (Mai Linh) tầm 400.000đ/xe 7 chỗ, hoặc đi xe của Cảng hàng không (Cảng hàng không Phù Cát), giá khoảng 50.000đ/vé, xe trả khách ở số 1 Nguyễn Tất Thành.

Chuyến bay nội địa đến Quy Nhơn được thực hiện bởi 3 hãng hàng không: Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific. Các hãng hàng không nội địa khai thác các chuyến bay với các tần suất khác nhau và tùy vào mỗi chặng khác nhau. Để biết thông tin chi tiết chính xác của từng chặng bay, các bạn có thể truy cập tại dailyvemaybaynhatrang.com hoặc gọi về tổng đài hỗ trợ 0335 023 023. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đại lý vé máy bay tại Quy Nhơn để được hỗ trợ và giao vé miễn phí trong khu vực nội thành.
Đây là bảng giá vé phổ biến HCM đi Quy Nhơn, bạn có thể tham khảo, giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Vui lòng liên hệ để có thông tin chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *