4 câu chuyện bí ẩn về máy bay mất tích

1. Trung đội phi cơ Mỹ mất tích năm 1945

Ngày 5 tháng 2 năm 1945, trung úy Taylor thuộc căn cứ không quân bang Florida dẫn đầu một trung đội bay đến vùng biển Hoa Kỳ để thực hiện nhiệm vụ. Không lâu sau đó, đài chỉ huy nhận được thông báo khẩn cấp: “Chúng tôi lạc mất rồi, có chuyện bất thường xảy ra, hình như có năng lực bí ẩn nào đó đang dẫn dụ chúng tôi, chúng tôi đang lao xuống biển, xong rồi…”
2. Chiếc máy bay bí ẩn
Năm 1985, một chiếc máy bay 2 động cơ đã được tìm thấy trong đầm lầy rừng sâu trên đảo New Guinea (phía tây nam Thái Bình Dương). Điều khiến mọi người kinh ngạc là dù đã bị mất tích gần 48 năm nhưng chiếc máy bay vẫn còn mới y nguyên, từ nhãn hiệu đến lớp sơn vẫn còn sáng bóng, vỏ máy bay không hề có vết xước.
3. Trở về y nguyên trong máy bay mất tích sau 35 năm
Ngày 9 tháng 9 năm 1990, trạm kiểm soát Cảng hàng không Venezuela đã phát hiện một chiếc máy bay mang thương hiệu Douglas – nhãn hiệu thông dụng từ những thập niên 1930 và 1940 – đột nhiên bay qua Cảng hàng không.
4. Cuốn băng ghi âm đáng sợ
Tháng 5 năm 2005, máy bay CI 611 thuộc hãng hàng không dân dụng China Airlines gặp phải sự cố nghiêm trọng cướp đi sinh mạng hơn 200 hàng khách tại khu vực biển Bành Hồ.
Sau khi vụ việc thương tâm xảy ra, một đoạn băng ghi âm được cho là của nạn nhân trên chuyến bay CI 611 để lại được gửi qua bưu điện cho một người đàn ông họ Trương với nỗi sợ hãi kinh hoàng: “Gửi, thứ 5, 5 giờ 21 phút” kèm theo tiếng khóc dài khoảng 10 giây, rồi đột ngột có tiếng kêu cứu “Đừng, tôi không muốn chết, không muốn chết ở đây”. Một phút sau mọi âm thanh biến mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *