ANA cùng lúc nhận 2 giải thưởng hàng không tốt nhất

Hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản All Nippon Airways (ANA) vừa nhận hai giải thưởng lớn: “Hãng hàng không có dịch vụ Cảng hàng không tốt nhất” và “Hãng hàng không xuyên Thái Bình Dương tốt nhất” thuộc hệ thống giải thưởng “World Airline Awards” do Skytrax bình chọn.

Đây là sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng của ANA nhằm mang đến cho hành khách những dịch vụ tiện nghi, thoải mái và an toàn nhất.

Skytrax được thành lập năm 1989, là tổ chức uy tín hàng đầu về đánh giá và xếp hạng hàng không có trụ sở ở London, Anh. Giải thưởng thường niên “Hãng hàng không thế giới – World Airline Awards” được Skytrax tổ chức dựa trên kết quả các cuộc điều tra dành cho hành khách thông qua nhiều hình thức bao gồm cả bình chọn qua mạng đối với hơn 200 hãng hàng không trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Skytrax còn tổ chức xếp hạng các hãng hàng không từ 1 đến 5 sao, trong đó ANA là một trong số ít các hãng hàng không được xếp hạng cao nhất – Hãng hàng không 5 sao – từ năm 2013.

Vé máy bay Nha Trang đi Mỹ/ Vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ

Vé máy bay Nha Trang đi Mỹ

Giải thưởng “Hãng hàng không có dịch vụ Cảng hàng không tốt nhất” nhằm tôn vinh các hãng hàng không nhận được sự hài lòng nhất của hành khách về dịch vụ tại tất cả các Cảng hàng không mà hãng tới trên khắp thế giới, bao gồm dịch vụ tại quầy check-in, phòng chờ và tại cửa ra máy bay.

Với việc nhận được giải thưởng này lần thứ ba từ năm 2011, cùng với rất nhiều các giải thưởng khác như “Hãng hàng không có khoang máy bay sạch nhất 2013”, “Hãng hàng không có đội ngũ nhân viên xuất sắc nhất 2011”…, ANA đã chứng tỏ vị thế của một hãng hàng không cao cấp luôn đi đầu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Giải thưởng “Hãng hàng không xuyên Thái Bình Dương tốt nhất” được trao cho hãng hàng không được hành khách đánh giá cao nhất trong các hãng hàng không khai thác các đường bay xuyên Thái Bình Dương.

Hiện ANA đang khai thác 13 chuyến bay mỗi ngày từ Tokyo tới 11 thành phố bên kia Thái Bình Dương như: Vé máy bay Nha Trang đi Mỹ, Vé máy bay Nha Trang đi Canada, Vé máy bay Nha Trang đi Brazil,…với những dịch vụ cao cấp giúp hành khách có thể thoải mái thư giãn trên suốt chuyến bay dài như: ghế ngả được thành giường ở khoang hạng thương gia, món ăn được chế biến bởi các đầu bếp nổi tiếng và đầy đủ trang thiết bị phục vụ giải trí, sinh hoạt trên suốt chuyến bay.

Tags: vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ, vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *