Quy định hành lý của AirAsia

Qua hotline đặt vé: 0335 023 023, Đại lý vé máy bay tại Nha Trang nhận được rất nhiều thắc mắc, câu hỏi của khách hàng về Quy định hành lý của hãng hàng không AirAsia , để thuận tiện cho việc tra cứu và chuẩn bị hành lý của quý khách, chúng tôi xin chia sẻ những điều cần lưu ý về hành lý khi quý khách thực hiện chuyến bay cùng hãng AirAsia 
Mời bạn tham khảo những quy định dưới đây:
Quy định về hành lý xách tay:
Mỗi hành khách được phép mang theo một hành lý xách tay và 1 túi đựng máy tính xách tay hoặc 1 túi xách lên máy bay. Hành lý xách tay chính không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng 7kg. Hành lý này phải đặt vừa chỗ trống dưới ghế ngồi trước hoặc để vừa trong ngăn đựng hành lý bên trên.

Quy định về hành lý ký gửi:
Hành khách có thể đặt trước hành lý ký gửi qua mạng hoặc mua tại các quầy check-in tại Cảng hàng không.

Mỗi hành lý ký gửi không vượt quá
81cm (chiều cao) x 119cm (chiều rộng) x 119cm (bề dày) và  trọng lượng 32kg.
 
Trọng lượng hành lý ký gửi có thể mua trực tuyến
Nội địa – 15kg/ 20kg/ 25kg/ 30kg/ 40kg 
Quốc tế – 20kg/ 25kg/ 30kg/ 40kg 

Lưu ý: Bạn có thể chia sẻ trọng lượng hành lý ký gửi với hành khách cùng số đặt vé với bạn. Mỗi kiện hành lý phải ít hơn 32 kg và phải tuân thủ các yêu cầu về  sức khỏe và an toàn nghề nghiệp

   

Xe nôi/xe đẩy/ghế đẩy cho em bé và các thiết bị di chuyển khác được ký gửi miễn phí!
Ký gửi hành lý
Tất cả hành lý phải được ký gửi tại Cảng hàng không:

  ít nhất 45 phút
trước giờ khởi hành của tất cả chuyến bay AirAsia (các chuyến AK/FD/QZ/PQ)

ít nhất 1 tiếng
trước giờ khởi hành của các chuyến bay AirAsia X (các chuyến D7)

Chuyển tiếp hành lý
Hành lý của bạn được tự động dán thẻ để chuyển thẳng đến điểm đến cuối cùng với dịch vụ FLY-THRU của AirAsia .
Hành lý quá cước
Hành khách ký gửi hành lý vượt quá cước phí đã thanh toán trước sẽ phải trả phí tính trên mỗi kg hành lý theo biểu phí tại Cảng hàng không.

Ngoài ra, hành khách cũng có thể mua hành lý 15 kg cho các chuyến bay nội địa hoặc hành lý 20kg cho các chuyến bay quốc tế ở quầy check-in.
Nhạc cụ
Các dụng cụ âm nhạc nhỏ hơn như đàn guitar, cello, violin hoặc viola vượt quá kích thước cho phép của hành lý xách tay mà trọng lượng không quá 75kg (kích thước: Cao 103cm x Dài 41cm x Rộng 41cm) có thể được mang lên máy bay nếu hành khách đặt trước một chỗ ngồi để đặt các dụng cụ này và trả tiền vé tương ứng. Chúng tôi không áp dụng miễn cước hành lý cho việc mua thêm chỗ này.
Nếu còn bất kì thông tin thắc mắc nàovề quy định hay nhu cầu mua Vé máy bay Nha Trang đi Malaysia, quý khách vui lòng liên hệ văn phòng đại diện hãng hàng không AirAsia – Đại lý vé máy bay tại Nha Trang tại Việt Nam , chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.
Chúc quý khách có chuyến bay với AirAsia vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *