Quy định hành lý của Cathay Pacific

Qua hotline đặt vé: 0335 023 023, Đại lý vé máy bay tại Nha Trang nhận được rất nhiều thắc mắc, câu hỏi của khách hàng về Quy định hành lý của hãng hàng không Cathay Pacific, để thuận tiện cho việc tra cứu và chuẩn bị hành lý của quý khách, chúng tôi xin chia sẻ những điều cần lưu ý về hành lý khi quý khách thực hiện chuyến bay cùng hãng Cathay Pacific
Mời bạn tham khảo những quy định dưới đây:
Hành lý xách tay Cathay Pacific
Hành lý xách tay Cathay Pacific phải có kích cỡ 56x36x23cm (22x14x9). Đối với khách hàng phổ thông thì miễn phí 1 kiện hành lí xách tay, còn hạng thương gia khối lượng cho phép miễn phí là 2 kiện. Ngoài ra, hành khách vẫn có thể mang một túi đeo nhỏ, vali xách tay nhỏ, túi đựng laptop.
Hành lý ký gửi của Cathay Pacific
Đối với các chuyến bay thẳng giữa Hồng Kông và Auckland mà không cần thêm các lĩnh vực (hoàn toàn trong Hồng Kông và New Zealand), trên Cathay Pacific Airways hay Air New Zealand chỉ.
Phí cho hành lý vượt quá định mức hành lý miễn cước được tính cho mỗi kg (2,2 lbs) trên cơ sở khu vực như liệt kê dưới đây.

Per kg To Zone 1 To Zone 2 To Zone 3 To Zone 4
From Zone 1
(See the different rates for Korea)
US$10 US$20 US$30 US$60
From Zone 2 US$20 US$30 US$40 US$60
From Zone 3 US$30 US$40 US$40 US$60
From Zone 4 US$60 US$60 US$60  

 Trọng lượng của mỗi kiện hành lý ký gửi không nên quá 32kg (£ 70). Trường hợp hãng đồng ý nhận kiện nặng hơn 32kg là tùy thuộc vào sự chấp thuận trước và thông báo với hãng khi đặt vé. Hành lý thừa cân (Exception: hỗ trợ di chuyển, thiết bị y tế, dụng cụ thể thao, nhạc cụ, thiết bị máy ảnh, hiệu ứng của hộ gia đình…) sẽ được đóng gói lại hoặc chia thành các đơn vị nhẹ hơn trong khi check-in nếu không thì sẽ không được chấp nhận chuyên chở.
Bất kỳ kiện hành lý vượt quá tổng kích thước của 203 cm (80in) (chiều rộng + chiều cao + chiều dài) sẽ không được vận chuyển theo hành lý mang theo trừ khi thông báo trước khi thực hiện đặt vé và được chấp thuận của hãng.
Các thiết bị điện tử cá nhân lớn hơn bao gồm cả máy tính xách tay và máy tính xách tay phải được tắt và cất đi để cất cánh và hạ cánh theo thủ tục hiện hành. Tất cả các thiết bị đưa vào hành lý ký gửi phải được tắt, tháo bin và đóng gói.
Nếu còn bất kì thông tin thắc mắc nàovề quy định hay nhu cầu mua Vé máy bay Nha Trang đi Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ văn phòng đại diện hãng hàng không Cathay Pacific tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.
Chúc quý khách có chuyến bay với Cathay Pacific vui vẻ!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *