Cảng hàng không quốc tế Detroit ở Mỹ

Vé máy bay ALLTOURS là đại lý của tất cả các hãng máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.
Phòng vé máy bay ALLTOURS tại 104 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.
Hỗ trợ đặt vé 0335 023 023.
Cảng hàng không quốc tế Detroit (tiếng Anh: Detroit Metropolitan Wayne County Airport (mã IATA: DTW, mã ICAO: KDTW), thường được gọi là Cảng hàng không Detroit Metro, Cảng hàng không Metro tại địa phương, hoặc chỉ đơn giản là DTW, là một Cảng hàng không quốc tế lớn trên diện tích 6.700 mẫu Anh (2.700 ha) ở Romulus, một vùng ngoại ô của Detroit. Đây là Cảng hàng không bận rộn nhất của Michigan. Cảng hàng không Metro Detroit là trung tâm lớn thứ hai cho hãng Delta Air Lines. Delta, cùng với thành viên SkyTeam Air France, chiếm toàn bộ nhà ga McNamara, trong đó có cả hai cửa trong nước và quốc tế và phục vụ như là cửa ngõ chính của hãng hàng không châu Á và thứ ba bận rộn nhất của cửa ngõ của nó đến châu Âu. Cảng hàng không này là cũng một cửa ngõ lớn cho du lịch ở thành phố Detroit. Cảng hàng không này là một trong những cơ sở chính SkyTeam ở trung tâm miền Trung Tây. Đây là cơ sở lớn thứ hai cho Spirit Airlines, nơi hãng hàng không được thành lập và đã từng hoạt động cơ sở của nó lớn nhất. Điều hành bởi các Cơ quan Cảng hàng không quận Wayne, Cảng hàng không này là một trong những Cảng hàng không của quốc gia nhất-gần đây đã mở rộng và hiện đại hóa, với sáu đường băng chính là hai nhà ga hàng không, 145 cửa lên-xuống máy bay. Hành lang ga McNamara là hành lang nhà ga Cảng hàng không dài thứ hai trên thế giới xây dựng với chiều dài 1 dặm Anh (1,6 km), chỉ là vượt qua bởi các chiều dài 1,06 dặm Anh (1,71 km) ở Cảng hàng không quốc tế Kansai. Cảng hàng không này có các cơ sở bảo dưỡng có khả năng của dịch vụ và sửa chữa máy bay lớn như Boeing 747.

Để mua Vé máy bay Nha Trang đi Detroit, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có Vé máy bay Nha Trang đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ.
Trong năm 2010, Cảng hàng không Detroit Metropolitan Wayne County là Cảng hàng không bận rộn nhất 16 trong Hoa Kỳ và bận rộn thứ 24 trên thế giới về lưu lượng hành khách. Trong điều kiện hoạt động máy bay (cất và hạ cánh), nó vẫn là một trong số 10 Cảng hàng không bận rộn nhất ở Bắc Mỹ. Cảng hàng không Metro cũng phục vụ các khu vực Toledo, Ohio, mà nằm khoảng 47 dặm (76 km) phía nam của Cảng hàng không, và thành phố Windsor, Ontario và Tây Nam Ontario ở Canada. Cảng hàng không này phục vụ hơn 160 điểm đến và bầu chọn là Cảng hàng không lớn của Mỹ là tốt nhất về sự hài lòng của khách hàng theo xếp hạng của JD Power & Associates vào năm 2010.
Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại Cảng hàng không Quốc tế Detroit!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *