Cảng hàng không quốc tế Seattle-Tacoma ở Mỹ

Vé máy bay ALLTOURS là đại lý của tất cả các hãng máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.
Phòng vé máy bay ALLTOURS tại 104 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.
Hỗ trợ đặt vé 0335 023 023.
Cảng hàng không quốc tế Seattle-Tacoma (IATA: SEA, ICAO: KSEA, FAA LID: SEA), nằm ở SeaTac, bang Washington, Hoa Kỳ tại các nút giao thông của xa lộ bang 518, xa lộ bang 99 và xa lộ bang 509, cự ly khoảng 1,5 dặm Anh (2,4 km) về phía tây Interstate 5. Cảng hàng không này phục vụ Seattle và Tacoma, Washington cũng như phần phần còn lại của Tây bang Washington. Cảng hàng không này là trung tâm hoạt động chính cho Alaska Airlines, có trụ sở nằm gần Cảng hàng không, và công ty con khu vực Horizon Air của nó. Cảng hàng không này có các tuyến bay nối với các điểm đến trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu và Đông Á.

Trong năm 2009 Sea-Tac đã phục vụ gần 31.300.000 lượt hành khách, làm cho nó là Cảng hàng không bận rộn nhất thứ 18 của Hoa Kỳ. Nó đứng thứ 25 về số lượt chuyến trong các Cảng hàng không Hoa Kỳ và thứ 19 trong tổng số khối lượng hàng hoá thông qua. Để mua Vé máy bay Nha Trang đi Seattle, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có Vé máy bay Nha Trang đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ

Năm hãng hàng không bay hàng đầu tại Sea-Tac tính theo số hành khách vận chuyển trong năm 2009: Alaska Airlines (34,2%), Horizon Air (13,8%), Southwest Airlines (8,9%), United Airlines (7,0%), và Northwest Airlines (6,4%).

Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại Cảng hàng không quốc tế Seattle-Tacoma!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *