Tặng vé máy bay khi dùng thẻ ngân hàng

Cứ với mỗi 1 triệu đồng chi tiêu qua Thẻ thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Platinum, chủ thẻ sẽ nhận được 1 seri quay thưởng. Trong đó, giải thưởng dành cho các khách hàng may mắn là 2 cặp vé khứ hồi chặng châu Á và 3 cặp vé khứ hồi chặng nội địa của Vietnam Airlines.

Theo thông báo của Techcombank, từ ngày 15/6 đến ngày 15/8/2014, Techcombank triển khai chương trình khuyến mại “Bay thỏa thích cùng Thẻ thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Platinum”.
Theo đó, cứ với mỗi 1 triệu đồng chi tiêu qua Thẻ thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Platinum, chủ thẻ sẽ nhận được 1 seri quay thưởng. Trong đó, giải thưởng dành cho các khách hàng may mắn là 2 cặp vé khứ hồi chặng châu Á và 3 cặp vé khứ hồi chặng nội địa của Vietnam Airlines.
Techcombank cho biết, khi sở hữu chiếc thẻ nhiều tiện ích này, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về dịch vụ và phí. Cụ thể, Khách hàng sẽ được tích lũy dặm Bông Sen Vàng với tỷ lệ quy đổi hấp dẫn: 20,000 VNĐ = 1 dặm. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng Bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 10 tỷ đồng…
Đối với các ưu đãi về phí, chủ thẻ sẽ được ưu đãi giảm tới 35% phí thường niên khi đăng ký sử dụng dịch vụ phòng chờ hạng thương gia Priority Pass tại hơn 600 Cảng hàng không trên toàn thế giới và giảm đến 50% phí ra sân tại các sân golf và hàng trăm đơn vị trong hệ thống Techcombank Smile.
Tags: ve may bay di Dai Loan, Vé máy bay Nha Trang đi Đài Loan
Nguồn: vnmedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *