Cảng hàng không quốc tế San Diego ở Mỹ

Vé máy bay ALLTOURS là đại lý của tất cả các hãng máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.
Phòng vé máy bay ALLTOURS tại 104 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.
Hỗ trợ đặt vé 0335 023 023.
Cảng hàng không quốc tế San Diego (IATA: SAN, ICAO: KSAN, LID FAA: SAN), đôi khi được gọi là Cảng hàng không Lindbergh, là một Cảng hàng không công cộng nằm 3 dặm (4,8 km) về phía tây bắc của khu kinh doanh trung tâm của San Diego, tiểu bang California và có cự ly 32 km so với biên giới Mexico – Hoa Kỳ tạiTijuana, Mexico. Nó được điều hành bởi Cảng vụ Hàng không quận San Diego. Để mua Vé máy bay Nha Trang đi San Diego, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có Vé máy bay Nha Trang đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ


 

Cảng hàng không quốc tế San Diego là Cảng hàng không quốc tế đơn đường băng Cảng hàng không bận rộn nhất dịch vụ thương mại tại Hoa Kỳ, và thứ hai trên thế giới sau Gatwick London, với khoảng 600 chuyến khởi hành và khách chở 50.000 lượt hành khách mỗi ngày, và tổng số 18.300.000 lượt khách trong năm 2007. San Diego là các khu vực đô thị lớn nhất của Hoa Kỳ mà không phục vụ như là một trung tâm hay trung tâm trung cho các hãng hàng không nào, tuy nhiên Cảng hàng không là một thành phố tập trung cho hãng hàng không Southwest Airlines, đơn vị khai thác lớn nhất tại Cảng hàng không.
Năm hãng hàng không hàng đầu về thị phần trong năm 2010 là Southwest Airlines (38,45%), United Airlines (17,05%), Delta Air Lines (10,73%),American Airlines (8,8%) và US Airways.

Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại Cảng hàng không quốc tế San Diego!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *