Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ

Vé máy bay Nha Trang đi Ấn Độ được tìm kiếm rất nhiều mỗi ngày, nhu cầu đến đất nước hiện đại này ở Việt Nam là khá cao, các Vé máy bay Nha Trang đi Ấn Độ giá rẻ vì thế được khá nhiều người tìm kiếm. Tại phòng vé  Đại lý vé máy bay tại Nha Trangbooker của chúng tôi luôn cập nhật bảng giá Vé máy bay Nha Trang đi Ấn Độ giá rẻ. Bạn có thể dễ dàng tham khảo tại trang web của chúng tôi hoặc gọi 0335 023 023/ 0913.935.235 để biết thêm thông tin.
Đây là bảng vé phổ biến của  hãng máy bay đi Ấn Độ Tiger Airline:

Điểm tham quan ở Ấn Độ:

Vườn quốc gia Kanha
Vườn quốc gia Kanha là một trong những khu dự trữ động vật hoang dã đẹp nhất châu Á và là một trong những nơi tốt nhất để ngắm hổ ở Ấn Độ. Những đồng cỏ tươi tốt, rừng tre và khe núi của Kanha là nguồn cảm hứng cho Rudyard Kipling viết cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “The Jungle Book” và biến Kanha trở thành một trong những điểm thu hút hàng đầu ở Ấn Độ.
Harmandir Sahib
Harmandir Sahib hay còn gọi là đền Vàng là điểm thu hút du lịch chính ở Amritsar, là địa điểm tôn giáo quan trọng nhất đối với người Sikh. Đền thờ được xây dựng bởi Guru Ram Dast vào thế kỷ 16. Trong thế kỷ 19, Maharaja Ranjit Singh đã mạ các tầng trên của ngôi đền bằng vàng. Đó là một ngôi đền tuyệt đẹp, thu hút hàng ngàn người hành hương từ khắp Ấn Độ về Amritsar.
Jaisalmer
Nằm ở xa phía Tây Rajasthan của biên giới với Pakistan, Jaisalmer là một thị trấn sa mạc hấp dẫn. Các bức tường đá sa thạch màu vàng của “Golden City” nổi lên từ sa mạc Thar như trong một cảnh của các bộ phim Ả Rập điển hình. Sự thương mại hóa một cách không kiểm soát được đã làm giảm đi sự lãng mạn của Jaisalmer, nhưng nó vẫn là một trong những điểm thu hút du lịch phổ biến nhất ở Ấn Độ.
Hang động Ajanta
Hang động Ajanta là di tích hang đá cắt có niên đại từ thế kỷ thứ 2 TCN. Hang động Ajanta tuyệt vời đã bị bỏ hoang khoảng năm 650 sau CN và lãng quên cho đến năm 1819, khi một nhóm thợ săn Anh tình cờ tìm thấy. Sự cô lập của hang động trong nhiều năm đã giúp bảo quản tốt các bức tranh cho đến ngày nay. Các bức tranh tường trong hang mô tả tất cả mọi thứ từ chiến trường, tàu thuyền, đường phố thành phố đông đúc, động vật cho đến những ngọn núi phủ tuyết. Thành phố Aurangabad là cửa ngõ đến hang động Ajanta cũng như các hang động Ellora cũng không kém phần ngoạn mục.
Varanasi
Nằm trên bờ sông Hằng, Varanasi rất thiêng liêng đối với người Ấn giáo, Phật giáo, Kỳ Na Giáo và cũng là một trong những thành phố liên tục có người ở lâu đời nhất trên thế giới. Trong nhiều khía cạnh Varanasi là hình ảnh thu nhỏ các khía cạnh tốt nhất và tồi tệ nhất của Ấn Độ. Quang cảnh của những người hành hương thể hiện sự sùng kính của họ dưới dòng sông Hằng lúc mặt trời mọc có lẽ là một trong những cảnh ấn tượng nhất trên thế giới.
Taj Mahal
Taj Mahal ở Agra là một lăng mộ lớn bằng đá cẩm thạch trắng, được xây dựng từ giữa năm 1632 đến năm 1653 theo lệnh của hoàng đế Mughal Shah Jahan để tưởng nhớ người vợ yêu quí của mình. Được gọi là “một giọt nước mắt vĩnh cửu” nó là một trong những kiệt tác của kiến trúc Mughal, là một trong những điểm du lịch lớn ởẤn Độ. Bên cạnh lăng mộ bằng đá cẩm thạch, Taj Mahal còn bao gồm nhiều tòa nhà khác đẹp, hồ bơi, và khu vườn rộng xanh tươi.

Để mua Vé máy bay Nha Trang đi Ấn Độ giá rẻ, bạn hãy nhanh tay gọi về 0335 023 023 đặt vé và nhận những dịch vụ tốt nhất từ  Đại lý vé máy bay tại Nha Trang.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *