Vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ mua như thế nào?

Có rất nhiều vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ của các hãng hàng không khác nhau từ Việt Nam. Giá vé của các hãng hàng không cũng khác nhau do rất nhiều yếu tố.


Vậy vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ với các chính sách mua như thế nào?

– Chính sách giá của hãng đó đối với đường bay đi Mỹ (số chuyến hàng ngày/ số khách bay/ mối quan hệ hợp tác giữa 2 quốc gia đó/ các hợp đồng vận chuyển khách với các hãng hàng không ở Mỹ cũng như các thoản thuận về mua chỗ, nối chuyến trên các chặng bay.

Một số hãng nổi tiếng và luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi bay đi Mỹ từ Việt Nam (ví dụ Korean Air đối với khách là sinh viên du học đi Mỹ từ đầu Hà Nội vì có chất lượng tốt). American Airlines cũng là một sự lựa chọn không tồi vì có giá rất cạnh tranh. EvaAir luôn có giá khá tốt tương xứng với chất lượng của mình. Hãng.Singapore Airlines lại luôn có mức giá cao với chất lượng hoàn hảo phục vụ khách…

Vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ

– Thương hiệu của hãng càng nổi tiếng, chất lượng phục vụ càng tốt thì thường giá cũng càng cao.

– Đường bay thẳng đi Mỹ hoặc phải transit ở các điểm khác nhau cũng sẽ có giá khác nhau, điểm transit khác nhau cũng vậy.Thời gian transit càng dài, điểm transit càng nhiều thì thường sẽ có giá rẻ hơn là bay thẳng. Eva Air bay đi Mỹ thường transit qua Đài Loan (Cảng hàng không Cao Hùng (KHH). Korean Air thì phải transit qua Seoul (Cảng hàng không Incheon – ICN). Singapore Airlines thì lại bay đến Mỹ sau khi đã transit ở Singapore (Sân bay SIN)

– Giá vé biến động theo mùa (mùa thấp điểm – mùa cao điểm) – và theo thời điểm kiểm tra giá vé, thậm chí đối với ngày bay gần kề, giá có thể biến đổi sau trong vài tiếng đồng hồ với mức giá lên đến vài chục hoặc cả trăm USD thậm chí vài trăm USD là điều rất bình thường.

– Giá khác nhau với các đối tượng khách (sinh viên du học, khách du lịch, khách là trê sơ sinh,trẻ em , người đi lao động, khách mua hạng ghế thương gia)

– Giá đối với các loại vé ( vé 1 chiều, khứ hồi 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm thì cũng có cácmức giá cao hay thấp tương ứng)

– Hạng vé khác nhau cũng có giá khác nhau (khuyến mại, tiết kiệm, phổ thông linh hoạt, phổ thông, thương gia, hạng nhất (First class..hoặc điều kiện hoàn , hủy, đổi vé…)

– Giá vé khác nhau với số kg hành lý ít hay nhiều mà mình mang theo.

– Điểm đến khác nhau cũng có giá khác nhau (Mỹ là một quốc gia rộng lớn với khoảng 2499 Cảng hàng không với trên hơn 50 tiểu bang có thể tạo ra hàng ngàn hành trình khác nhau đi từ Hà Nội – nên Quý khách cần biết rõ mình đến thành phố nào thuộc tiểu bang nào, Cảng hàng không nào là Cảng hàng không chính ở đó ,Cảng hàng không gần nhất nên đến…).

Do vậy để mua được vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ cũng như có được một chuyến bay tốt đẹp và tránh được những điều phiền hà rắc rối có thể xảy chúng tôi khuyên Quý Khách hàng nên:

1. Cần có kế hoạch làm hộ chiếu và visa vào Mỹ để ấn định ngày đi càng sớm càng tốt. Đặt vé càng xa ngày đi thường sẽ có thời gian chọn lựa giá vé của các hãng phù hợp với điều kiện của mình.

2. Nắm rõ các điều kiện về hộ chiếu nhằm tránh các sai sót có thể về tên tuổi, ngày tháng năm sinh, ngày cấp, ngày hết hạn để tránh nhầm lẫn, hoặc không được phép nhập cảnh vào Mỹ khi có sai sót xảy ra. Khi xảy ra bạn sẽ là người chịu thiệt thòi.

3. Hiểu rõ các điều kiện về visa của mình nhằm đặt vé chính xác, ấn định ngày đi, ngày về hoặc chỉ mua 1 chiều phù hợp với loại visa….Bạn mua loại vé không đúng với loại visa thì cũng không bay được.

4. Chọn hãng bay phù hợp với điều kiện của mình.

5. Tìm hiểu điểm transit của từng hãng bay xem có phù hợp với điều kiện của mình hay không (có người thích bay ít điểm transit vì tính chất công việc cần bay càng sớm càng tốt. Người có con nhỏ đi cùng lại có thể thích transit để có thời gian nghỉ ngơi…hoặc có thể quá cảnh đi thăm các thành phố nơi transit như Đài Bắc, Tokyo, Seoul…)

6. Điều kiện hoàn, hủy, đổi vé: Bạn chỉ nên mua vé hạng rẻ nhất không hoàn không hủy không đổi khi đã chắc gần 100% ngày đi ngày về. Nếu chưa chắc hãy mua hạng vé có thể đổi ngày giờ đi hoặc hoàn , hủy được.

7.Tìm hiểu kỹ các quy định của chính phủ Mỹ về xuất nhập cảnh, hải quan cũng như các lưu ý khi nhập cảnh vào Mỹ (kể cả khi bạn có visa vào Mỹ bạn vẫn có thể không được nhập cảnh nếu như nhân viên Cục nhập cảnh không cho phép (sau khi bạn có những câu trả lời không có lợi cho việc nhập cảnh của bản thân).

8. Quy định của chính phủ Mỹ mới nhất hiện nay yêu cầu khi mua vé với sinh viên du học là cung cấp địa chỉ nơi bạn sẽ sống tại Mỹ trong suốt quá trình học, thông tin này sẽ được lưu trong thông tin vé máy bay của khách.

9. Hành lý mang theo không nên quá cân theo quy định của từng hãng, không mang các đồ vật hay thực phẩm bị cấm hoặc hạn chế mang vào Mỹ.

10. Hành trình đi Mỹ khá phức tạp với rất nhiều thông tin mà bạn cần biết và tìm hiểu. Vì vậy bạn chỉ nên tự đặt Vé máy bay Nha Trang đi Mỹ giá rẻ khi đã có hiểu biết sâu về đặt vé máy bay trên mạng. Nếu không cẩn thận bạn có thể sẽ mất tiền một cách vô ích.

11.Bạn cần để ý thời gian nối chuyến giữa các chuyến bay nội địa ở Mỹ – nhất là với các chuyến bay của các hãng khác nhau, nếu thời gian chờ chuyến tiếp sau dưới 2 tiếng bạn có thể sẽ bị lỡ chuyến nếu chuyến bay đến muộn cũng như không kịp chuyển đồ.

Tuy nhiên việc mua được vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn đến với phòng vé Đại lý vé máy bay tại Nha Trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *